CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty Cổ phần HPRO là đơn vị chuyên nghiệp về Nhập khẩu – Thiết kế – Gia công – Lắp đặt các loại Vật liệu – Sản phẩm hoàn thiện xây dựng và trang trí nội thất cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu Châu Âu và Thế giới, với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, HPRO đã cung cấp và lắp đặt hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước.

Với năng lực và kinh nghiệm của mình, HPRO được Tập đoàn PALRAM của ISRAEL chỉ định làm đại diện phân phối độc quyền toàn bộ sản phẩm Polycarbonate, Acrylic và PVC tại thị trường Việt Nam. PALRAM đã có gần 60 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhất, phụ kiện đồng bộ và hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu từ khâu tư vấn thiết kế đến cung cấp và lắp đặt cho mọi công trình trên toàn Thế giới. Chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng tấm lấy sáng Polycarbonate chất lượng cao, bền đẹp, thân thiện môi trường, đúng nguồn gốc xuất xứ.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

PALRAM là nhà sản xuất tấm lấy sáng từ chất liệu Polycarbonate, Acrylic và PVC hàng đầu Thế giới với nhiều dây chuyền thiết bị máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất như tấm đặc Palsun, Palgard chống xước, hệ tấm đặc Sunglaze, tấm rỗng Sunlite và hệ tấm rỗng Sunpal, tấm dạng sóng Suntuf, Palruf, tấm trang trí tường nội thất Palclad…

Với cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, PALRAM luôn lựa chọn những loại nguyên liệu gốc 100% và tốt nhất để sản xuất cho các công trình trên toàn Thế giới.

Bên cạnh đó, PALRAM còn sản xuất và cung cấp những phụ kiện thông minh và đồng bộ phục vụ việc lắp đặt và liên kết tấm lấy sáng Polycarbonate nhanh – chống thấm – bền vững cho từng công trình.

TẠI SAO CHÚNG TÔI ĐƯỢC LỰA CHỌN?

Quý khách hàng đã và đang hợp tác với một nhà sản xuất tấm lấy sáng Polycarbonate, Acrylic và PVC hàng đầu Thế giới với gần 60 năm kinh nghiệm và đã cung cấp sản phẩm đến hầu hết các công trình lớn như sân vận động, nhà ga tàu, sân bay… sản phẩm đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn thí nghiệm cao cấp cho tấm Polycarbonate của Châu Âu và Thế giới như ISO, ASTM, DIN, JIS, EN….

HPRO là đơn vị nhập khẩu – gia công – lắp đặt hàng đầu tại Việt Nam, trực tiếp cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho các khách hàng uy tín như VINGROUP, ATAD, ACV, HÒA BÌNH, BOHO, TTT, MƯỜNG THANH, XDTH, TASECO, FLC… Với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư, Thợ kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang đồng hành cùng khách hàng từ giai đoạn tư vấn thiết kế, đặt hàng, triển khai thi công và hoàn thiện trên công trường.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0903 250 260 | 091 437 4782
E-mail: hungnm@hprogroup.vn | tuananh@hpro.com.vn
Facebook: www.facebook.com/hprogroup.vn/
Website: www.tamlaysang.pro | www.hprogroup.vn | www.tranxuyensang.pro
Địa chỉ: Số 457 đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam